News & Articles

Công ty thiết kế website đặt bảo mật lên hàng đầu

14:16:24, 24/10/2012 Print
Bắt đầu xây dựng website, bạn luôn tự hỏi: Công ty nào làm website có độ bảo mật cao nhất? Đây là điều các bạn quan tâm nhưng chưa có công ty nào cung cấp 1 giải pháp hoàn hảo được. Rồi vấn đề sau đó bị lãng quên cho đến ngày website bị hacker tấn công...

Các bạn ạ, lúc này thì đã quá muộn!

Một khi website đã bị hacker tấn công, bằng một cách nào đó họ (những hacker) sẽ tạo một lỗ hổng khác để lần sau tiếp tục ... Những thiệt hai iTNET không thể liệt kê bằng một con số được. Chỉ biết rằng các bạn bị 1 tổn thất rất lớn. Từ dữ liệu quan trọng cho tới thương hiệu trong đối tác.

Người ta nói: phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tại sao không ngay từ đầu, chúng ta không tìm 1 nhà cung cấp với 1 mã nguồn an toàn, bảo mật? Để tránh đi những rủi ro không đáng xẩy ra trong tương lai. Với kinh phí không thay đổi.

ITNET luôn tự hào phát triển mã nguồn riêng an toàn, bảo mật, cùng với việc tối ưu hóa mã nguồn dễ dàng SEO lên top 1 của google. Đặc biệt, phần quản trị rất thông minh, đơn giản nhưng cực kì chuyên nghiệp. Đơn giản như việc soạn thảo 1 email vậy.

Hãy liên lạc với công ty thiết kế website iTNET để được tư vấn và chọn một giải pháp phù hợp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC TRỰC TUYẾN NÉT VIỆT

Địa chỉ: số 01, đường S5, KCN Tân Bình, F.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 08.7303 9777 - 08.6272 9776

Fax: 08. 7304 9777

Top